.
Máy in laser Canon LBP-6030W
Mã Sp: Canon LBP-6030W
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Mới 100% Còn hàng
Giá: 2.600.000 VNĐ
Chọn số lượng:
   
 

Mô tả sản phẩm:

Máy in LBP 6030w được thiết kế với mục đích tiết kiệm không gian trong khi vẫn duy trì hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng. Máy có chế độ cài đặt mạng không dây với phím WPS.
Mô tả sản phẩm
Hướng dẫn mua hàng
Sản phẩm cùng loại

 


TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA
MÁY IN LASER CANON LBP6030W

Công nghệ sấy theo nhu cầu

Công nghệ sấy theo nhu cầu

 

Máy in laser Canon LBP6030W có công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của máy in Canon giúp máy tiêu hao ít năng lượng và làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế cuộn sấy truyền thống, vì vậy sẽ làm nóng máy nhanh hơn và nhanh chóng thực hiện bản in đầu tiên.Tiêu hao điện năng thấp

Tiêu hao điện năng thấp

 

Máy in được lập trình chế độ chờ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Với giá trị tiêu hao điện cực thấp, khoảng 0,48kWh/tuần thân thiện với môi trường trong khi vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Hỗ trợ in từ các thiết bị di động

Hỗ trợ in từ các thiết bị di động

 

Máy in laser Canon LBP6030W với ứng dụng Canon Mobile Printing, người dùng dễ dàng in ảnh và tài liệu từ các thiết bị iOS.

Ngôn ngữ in UFR II LT

Ngôn ngữ in UFR II LT

 

Với ngôn ngữ in UFR II LT, Canon LBP6030w sẽ tận dụng triệt để công suất xử lí của PC và đặc biệt, bạn sẽ không tốn tiền nâng cấp bộ nhớ máy in nữa.

Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu

Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu

 

Máy in laser Canon LBP6030W có cartridge mực all-in-one 325 thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực giúp tiết kiệm chi phí và thay thế cartridge mực một cách dễ dàng.

Kết nối wifi

Kết nối wifi

 

Nút WPS cho phép máy in kết nối mạng không dây Wi Fi. Việc cài đặt kết nối Wi Fi giúp người dùng có thể in ấn dễ dàng qua mạng chỉ với một nút WPS trên máy in và bộ định tuyến.

Máy in laser Canon LBP-6030W
CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÁT 
PHÂN PHỐI MÁY IN - MỰC IN - LINH KIỆN MÁY IN
HOTLINE: 0978.351.838 - 0961.068.384

Hướng dẫn mua hàng đang được chúng tôi cập nhật
ĐỔ MỰC MÁY IN LASER MÀU
ĐỔ MỰC MÁY IN LASER MÀU