. BẤM GỌI
0978 351 838
Đổ mực máy in tại nhà
Cập nhập: 23/12/2019
Lượt xem: 3222
Đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tại nhà hà nội uy tín chuyên nghiệp, linh kiện hãng, giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn, gọi là có ngay.Công ty TNHH Tân Thái Bình chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa chữa máy in tại nhà, dịch vụ chuyên nghiệp, mực máy in chính hãng, đảm bảo siêu nét.
Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà hiện nay đang là xu hướng cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thành phố hà nội. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in và đổ mực máy photocopy.
Liên hệ: 0981.915.912 - 0978.351.838

* Sơ lược về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi:

- Trước tiên chúng ta cần biết đổ mực máy in, hay thay mực máy in là gi? tại sao lại phải gọi dịch vụ đổ mực máy in.
Việc đổ mực máy in hiện nay đã rất quen thuộc với tất cả những ai đã từng sử dụng máy in, đặc biệt là dân văn phòng. Mỗi khi máy in hoặc máy photocopy của bạn bị hết mực.
Mực in là một trong những vật tư tiêu hao. Trong quá trình in ấn, máy in của bạn bị hết mực là không thể tránh được. Cho nên giải pháp đổ mực máy in, thay mực máy in, hay thay cartridge là điều bắt buộc.

* Ưu và nhược điểm của việc gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà :

- Ưu điểm là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, ước tính tiết kiệm được khoảng 1/10 chi phí thay mới cartridge. Dịch vụ nhanh chóng, chỉ mất 20-30' chờ đợi chúng tôi sẽ có mặt và thực hiện xong công việc đổ mực máy in của khách hàng.
- Nhược điểm là không thể nét và đẹp được bằng so với ban đầu, chỉ đạt khoảng 80% so với ban đầu khi chưa thay mực. Có một số dòng máy khi thay mực máy in vào phải thay kèm theo các vật tư khác thì mới đạm nét được.
Báo giá dịch vụ thay mực máy in tại nhà ở hà nội.

* Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy in, vậy những máy in nào có thể đổ mực được:

- Về cơ bản thì các hãng máy in luôn muốn người sử dụng thay mới cartridge của họ, nhưng điều này không phải đơn vị nào cũng đủ chi phí để thay mới vì chi phí quá lớn. 
- Công ty chúng tôi luôn có giải pháp đổ mực máy in được cho tất cả các dòng máy, đảm bảo độ nét cao, số lượng trang in được nhiều. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gọi dịch vụ thay mực tại nhà của chúng tôi.
* Giới thiệu sơ lược về dịch vụ đổ mực máy in hãng canon, hp tại nhà:

- Canon và HP là 2 hãng máy in khá nổi tiếng trên khắp thế giới, với những tính năng ưu việt và rất bền bỉ nên chiếm được rất nhiều người dùng.
Về cơ bản thì 2 hãng này gồm có các dòng máy là máy in laser đen trắng, máy in laser màu và máy in phun màu.
- Hiện tượng cơ bản khi bị hết mực của 2 hãng  máy in này là trang in sẽ xuất hiện các vệt trắng chạy dọc trang giấy, nếu muốn biết chính xác các bạn chỉ cần rút hộp mực ra khỏi máy in và lắc nên, nếu in ra bình thường thì chắc chắn hộp mực đã hết và việc còn lại là gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng để việc in ấn của bạn không bị gián đoạn.
* Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà hãng brother, xerox, ricoh.

- Riêng với các dòng máy này thì khi hết mực, máy in sẽ xuất hiện thông báo bằng tiếng anh hoặc cảnh báo đèn đỏ trên máy.
* Dịch vụ thay mực máy in màu tại nhà:

- Với tất cả các loại máy in màu, khi hết mực máy sẽ xuất hiện thông báo, màu nào hết máy sẽ thông báo màu đấy. Các bạn cần phải thay mực mới kết hợp với thay chíp mực thì máy mới tiếp tục cho in.

* Đến với dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

- Phục vụ nhanh chóng, có mặt sau 15'-20'
- Bản in nét, không bị nhòe và số lượng trang in được nhiều.
- Hỗ trợ vệ sinh máy.
* Cam kết dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty TNHH Tân Thái BÌnh:
- Trang in được nhiều.
- Phục vụ nhanh, chuyên nghiệp.
- Thay thế linh kiện hãng, bảo hành dài hạn

* Ngoài dịch vụ thay mực máy in tại nhà, công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại máy in:

- Máy in thường xuyên bị kẹt giấy.
máy in bị kẹt giấy
- Máy in bị đen, mờ, ra lệnh máy không cho in...
 
* Đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ thay mực thường xuyên và lâu dài, chúng tôi sẽ thanh toán bằng hình thức trả sau. Hỗ trợ giá tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng.
Liên hệ: 0981.915.912 - 0978.351.838 - 0248.585.4555


Về trang trước    Lên đầu trang
Online:3
Tổng truy cập:1.019.396
TRANG CHỦĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI